Vì sao nhiều nhà buôn tóc trên thế giới muốn được nhập tóc từ Việt Nam. Vậy thì làm thế nào để mua được tóc Việt? Có khó hay không? Đọc bài viết này nhé!


Việt Nam là quốc gia nổi tiếng là nước có rất nhiều xưởng sản xuất tóc nối và tóc giả chất lượng cao trên thị trường toàn cầu. Ngành công nghiệp sản xuất và xuất khẩu tóc của đất nước đã có sự tăng trưởng đáng kể nhờ chất lượng tóc vượt trội, giả cả hợp lý và sự đa dạng về mẫu mà và màu sắc

Vậy làm thế nào để nhập tóc từ Việt Nam? Bạn có tò mò vì sao các nhà buôn tóc trên thế giới lại nhập tóc người Việt với số lượng lớn hay không. Bài viết nãy sẽ cung cấp cho người đọc cái nhìn chi tiết về cách nhập tóc người Việt Nam.

Vì sao lại nên nhập tóc từ Việt Nam

Có rất nhiều lí do màng những nhà buôn tóc trên thế giới chọn nhập tóc Việt Nam. Một trong số đó chính là họ có thể mang về lợi nhuận lớn vì chất lượng tóc hàng đầu, ít rủi ro và thuận lợi hơn so với một số tóc đến từ các nước khác.

Bên cạnh đó tóc Việt Nam nổi tiếng vs độ bóng, chắc bền do được chọn lựa từ những người phụ nữ Việt có kinh nghiệm nuôi tóc và chăm sóc tóc dài. Chính vì thế đây lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tóc dày dài tự nhiên.

Không chỉ thế nhập tóc Việt thuận tiện vì tình hình chính trị kinh tế ổn định, chính sách thúc đẩy xuất khẩu mặt hàng này của chính phủ. Có nhiều kênh vận chuyển quốc tế, nhanh chóng thuận tiện vì thế việc nhập tóc không còn khó khăn nữa

Đa dạng về sản phẩm, kiểu dáng, và mẫu mã là điểm mạnh của những nhà cung cấp tóc bán buôn, họ có có thể đáp ứng đơn đặt hàng của người mua với số lượng lớn và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng được các quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Quy trình nhập tóc từ Việt Nam

Vì vậy quy trình nhập tóc từ Việt Nam có khó hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong phần này nhé!

Xác định nhu cầu

Xem xét các yếu tố như số lượng, chất lượng, đồ dài và mẫu mã. Đa phần những người mua tóc Việt là những nhà bán buôn hoặc nhà phân phối muốn nhập tóc Việt để bán lại cho người mua lẻ ở nước họ.
Khi xác định được các nhu cầu thiết, những nhà buôn tóc hoặc người mong muốn mua tóc có thể tìm kiếm các nhà xưởng sản xuất tóc uy tín ở Việt Nam.

Nghiên cứu các nhà xưởng đáng tin cậy

Vậy thì làm thế nào để nhập tóc người từ Việt Nam? Những người bán buôn sẽ tìm kiếm về các xưởng Việt Nam trên các nền Mạng xã hội như: google, youtube và đọc bình luận, reviews trên các nền tảng này.

Dưới đây là các yếu tố để cân nhắc lựa chọn:

 • Độ phổ biến và danh tiếng: Đọc đánh giá, reviews và trực tiếp gọi videos với nhà cung cấp để kiểm tra về quá trình xưởng sản xuất hàng cũng như quy trình vận chuyển hàng hóa.
  Kiểm tra chất lượng: Họ có thể đặt hàng sample để kiểm tra chất lượng của xưởng tóc. Các nhà máy uy tín sẽ cung cấp những mẫu sample mà khách hàng có thể lựa chọn trong quá trình kiểm tra chất lượng tóc.
 • So sánh giá cả: Việc so sánh giá cả có thể giúp những người bán buôn lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín làm việc trong thời gian dài. Nhưng họ cần nên cân nhắc rằng giá cả đi đôi với chất lượng, tóc Việt Nam có thể nhỉnh hơn những giá tóc khác trên thế giới nhưng chất lượng thì luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Bên cạnh việc sản xuất tóc chất lượng cao, nhà máy cũng cần có đội ngũ tư vấn để trợ giúp khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm uy tín.

Các yếu tó này luôn được đặt lên hàng đầu nếu như những người bán buôn cũng như cá nhân yêu thích tóc Việt có thể lựa chọn.

Tóc Việt có thể tạo kiểu đa dạng do chất lượng cao

Tóc Việt có thể tạo kiểu đa dạng do chất lượng cao

Đặt hàng từ xưởng tóc Việt

Sau khi tìm được nhà cung cấp tóc uy tín thì đây là một số cách nhà buôn tóc đặt hàng

 • Chọn sản phẩm, đơn hàng
 • Xác nhận hóa đơn
 • Đặt cọc tối thiểu 50%
 • Chờ sản xuất
 • Hoàn thiện đơn hàng và vận chuyển

Các nhà cung cấp tóc sẽ đưa cho bạn những hướng dẫn chi tiết trong quá trình đặt hàng.

Nhận hàng và kiểm tra tóc

Kiểm tra tóc để xem có dấu hiệu tóc kém chất lượng không. Không phải xưởng tóc Việt nào cũng đảm bảo về chất lượng nên nếu không kiểm tra và so sánh, người mua có thể nhận được sản phẩm kém chất lượng.

Người buôn tóc cần phải kiểm tra chất lượng tóc bằng cách sử dụng nhiệt, giặt tóc và tạo kiểu. Tóc Việt Nam có chất lượng cao sẽ không bị xơ rối hay gãy rụng và vẫn luôn giữ được nếp.

Các phương thức thanh toán và vận chuyển

VISA/Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, Western Union (WU), RIA/Remitly, Onepay, Paypal. Đa phần những xưởng tóc đều có rất đa dạng các phương thức thanh toán
Phương thức vận chuyển tóc từ Việt Nam chủ yếu là thông qua đại lý, FedEx, UPS, DHL. Thời gian và chi phí vận chuyển phổ biến khi nhập hàng từ Việt Nam từ 5-7 ngày.

2V Hair – xưởng sản xuất tóc hàng đầu Việt Nam

Nếu như bạn thắc mắc rằng liệu những nhà cung cấp tóc thường nhập tóc với số lượng lớn từ đâu, bạn có thể tham khảo ngay nhà máy 2V Hair – đơn vị sản xuất và cung cấp tóc hàng đầu Việt Nam cũng như có rất nhiều khách hàng trên thế giới.

 • Nhà máy sản xuất: 2V Hair không phải là công ti trung gian hay công ti thương mại mà là nhà máy trực tiếp sản xuất ở Bắc Ninh với hơn 100 nhân công có tay nghề cao. Họ chọn lựa nguồn nguyên liệu tóc Việt Nam uy tín và trải qua quy trình khép kín trong quá trình sản xuất tóc để tóc luôn có chất lượng tuyệt vời.
 • Các sản phẩm chính: 2V Hair luôn cập nhật các xu hướng tóc nối, tóc giả trên toàn cầu để sản xuất, trong đó 2V Hair nổi tiếng với việc cung cấp các bộ tóc giả nguyên đầu đến với các khách hàng trên thế giới, tập trung chủ yếu đến từ các nước Châu Phí như Nigeria, Ghana, Nam Phi,
 • Giá cả: Chính vì trực tiếp sản xuất và xuất khẩu tóc Việt, 2V Hair cung cấp tóc có giá cực kì hợp lí và cạnh tranh trên thị trường với mức giá bán buôn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 2V Hair cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau quá trình mua hàng. Chính vì thế họ nhận được đông đảo sự đón nhận từ phía khách hàng.
2V Hair là nhà máy sản xuất và phân phối tóc hàng đầu Việt Nam

2V Hair là nhà máy sản xuất và phân phối tóc hàng đầu Việt Nam

Liên hệ 2V Hair:

 • WhatsApp/Hotline: (+84)348558031
 • Instagram: https://www.instagram.com/2vhairfactory/
 • Email: 2vhairfactory@gmail.com